Phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học trong công nghiệp chế biến

Thứ bảy, 21/09/2019 | 23:08

Thứ bảy, 21/09/2019 | 23:08

CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ CHUYỂN GIAO

Sản xuất một số sản phẩm thực phẩm từ nhuyễn thể bằng công nghệ sinh học

  • Tên dự án:
  • Sản xuất một số sản phẩm thực phẩm từ nhuyễn thể bằng công nghệ sinh học
  • Thông tin liên hệ:
  • Ban Điều hành Đề án Phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học trong công nghiệp chế biến đến năm 2020  - Bộ Công Thương

    Địa chỉ: Phòng 412, 54 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

    ĐT: 84-24-2.2202.412                   Fax: 84-24-2.2202.412

    Website: http://congnghesinhhoc.com.vn/ 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Viện Nghiên cứu hải sản đã ứng dụng công nghệ lên men, công nghệ enzyme sản xuất được 4 dòng sản phẩm từ nhuyễn thể bao gồm:
Nước uống từ hàu,
Bột dinh dưỡng từ ngao,
Mực nhồi thịt ăn liền 
Bạch tuộc lên men. 

Sản phẩm khác

lên đầu trang