Thứ sáu, 14/08/2020 | 00:28

Thứ sáu, 14/08/2020 | 00:28

CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ CHUYỂN GIAO

Sản xuất bột gia vị dinh dưỡng từ cơ thịt sẫm màu cá ngừ bằng công nghệ sinh học

  • Tên dự án:
  • Sản xuất bột gia vị dinh dưỡng từ cơ thịt sẫm màu cá ngừ bằng công nghệ sinh học
  • Thông tin liên hệ:

  • Ban Điều hành Đề án Phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học trong công nghiệp chế biến đến năm 2020  - Bộ Công Thương

    Địa chỉ: Phòng 412, 54 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

    ĐT: 84-24-2.2202.412                   Fax: 84-24-2.2202.412

    Website: http://congnghiepsinhhocvietnam.com.vn/ 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Bột gia vị cá ngừ

Công suất: 200 kg nguyên liệu/ mẻ

Giải thưởng/SHTT: QTCN đã được đăng ký giải pháp hữu ích và được chấp nhận đơn hợp lệ tại Cục SHTT, Bộ Khoa học và Công nghệ

Đơn vị tiếp nhận công nghệ, sản xuất sản phẩm: Công ty CP Chế biến Xuất khẩu Thủy sản Hạ Long (Miền Hạ Long), TP. Hải Phòng

Đơn vị phân phối, kinh doanh sản phẩm/Nhu cầu thị trường trong nước, xuất khẩu: Công ty CP Chế biến Xuất khẩu Thủy sản Hạ Long (Miền Hạ Long), TP. Hải Phòng

Định hướng phát triển sản phẩm: Tiếp tục sản xuất và tiêu thụ sản phẩm theo chuỗi phân phối của Công ty CP Chế biến Xuất khẩu Thủy sản Hạ Long (Miền Hạ Long), TP. Hải Phòng; phát triển thêm một số sản phẩm từ bột cá ngừ nguyên chất như bột canh chua ăn liền, nước nhưng nấu bún cá ngừ và nước rót để đóng hộp cá ngừ.

Tổng số lượt truy cập :
  • 1
  • 4
  • 9
  • 8
  • 9
  • 5
  • 2
lên đầu trang