Bộ công thương

Công nghệ sinh học

Thứ sáu, 13/12/2019 | 10:09

Thứ sáu, 13/12/2019 | 10:09

CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ CHUYỂN GIAO

Sản xuất bột gia vị dinh dưỡng từ cơ thịt sẫm màu cá ngừ bằng công nghệ sinh học

  • Tên dự án:
  • Sản xuất bột gia vị dinh dưỡng từ cơ thịt sẫm màu cá ngừ bằng công nghệ sinh học
  • Thông tin liên hệ:

  • Ban Điều hành Đề án Phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học trong công nghiệp chế biến đến năm 2020  - Bộ Công Thương

    Địa chỉ: Phòng 412, 54 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

    ĐT: 84-24-2.2202.412                   Fax: 84-24-2.2202.412

    Website: http://congnghesinhhoc.com.vn/ 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Mục tiêu của dự án nhằm hoàn thiện công nghệ, thiết bị để sản xuất và thương mại hóa sản phẩm bột gia vị dinh dưỡng từ cơ thịt sẫm màu cá ngừ bằng phương pháp công nghệ sinh học để nâng cao giá trị gia tăng trong thu hoạch, chế biến cá ngừ tại Việt Nam.

Sản phẩm khác

lên đầu trang