Phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học trong công nghiệp chế biến

Thứ bảy, 20/04/2019 | 05:58

Thứ bảy, 20/04/2019 | 05:58

Tin tức

Cập nhật lúc 02:30 ngày 11/04/2019

Viện Công nghiệp thực phẩm hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện dự án với PUM về sản xuất các sản phẩm từ quả cam sành Hà Giang

Từ ngày 14/02 đến ngày 19/02/2019, Trung tâm Dầu, Hương liệu và Phụ gia thực phẩm, Viện Công nghiệp thực phẩm hỗ trợ Công ty Viện Nhi thực hiện dự án với PUM. PUM là tên viết tắt của Programma Uitzending Managers là tổ chức phi lợi nhuận của Hà Lan nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại 70 quốc gia đang phát triển trên thế giới trong đó có Việt Nam. Trong dự án này, ông Ton Overeem-chuyên gia cao cấp của PUM sẽ hướng dẫn và chuyển giao cho Công ty Việt Nhi công nghệ chế biến các sản phẩm từ quả cam sành Hà Giang như sản phẩm lên men từ nước cam, mứt cam, nước cam tươi, cũng như cách bảo quản nước cam tươi để có thể tàng trữ được lâu hơn …
Phó Viện trưởng Bùi Quang Thuật tiếp ôngTon Overeem, chuyên gia cao cấp dự án PUM, công ty Việt Nhi và các chuyên gia dự án PUM
Sáng ngày 14/2/2019, Phó Viện trưởng Viện CNTP Bùi Quang Thuật đã tiếp đoàn. Phó Viện trưởng đã khẳng định Viện Công nghiệp thực phẩm sẵn sàng hỗ trợ, chuyển giao công nghệ cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ sinh học và chế biến thực phẩm. Viện giúp đỡ Công ty Việt Nhi trong quá trình tiếp nhận công nghệ mới từ chuyên gia Hà Lan nhằm nâng cao giá trị sản phẩm quả cam sành Hà Giang và giúp người dân Hà Giang phát triển kinh tế.
Chuyên gia Hà Lan Ton Overeem chuyển giao công nghệ sản xuất siro cam
Ngay sau buổi tiếp đón, cán bộ của Trung tâm Dầu, Hương liệu và Phụ gia thực phẩm đã cùng với các cán bộ của Công ty Việt Nhi làm việc với chuyên gia Hà Lan ông Ton Overeem để tiếp nhận các công nghệ mới này./.
Viện Công nghiệp thực phẩm


lên đầu trang